Game

Cách đăng ký tài khoản Payza

Payza là tài khoản thanh toán trực tuyến cũng giống như Paypal, Webmoney,... rất thuận tiện trên mạng, Payza đã đi vào hoạt động từ lâu nhưng nhận được ít sự quan tâm hơn các cổng thanh toán khác bởi lẽ rút về ngân hàng Việt Nam bạn sẽ mất tận 25$ tiền phí,
 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payza.com 

Payza là tài khoản thanh toán trực tuyến cũng giống như Paypal, Webmoney, Perfect money … rất thuận tiện trên mạng, Payza đã đi vào hoạt động từ lâu nhưng nhận được ít sự quan tâm hơn các cổng thanh toán khác bởi lẽ rút về ngân hàng Việt Nam bạn sẽ mất tận 25$ tiền phí, ngoài ra phí giao dịch cũng khá mắc. Vì vậy hầu hết những người dùng Payza sẽ bán $ trực tiếp cho các exchange với rate khoản 20.000 vnđ/USD. Nhưng nhiều hình thức kiếm tiền online hiện nay chỉ chấp nhận thanh toán duy nhất qua Payza, vì vậy việc sở hữu một tài khoản là điều cần thiết. Bài viết bên dưới hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Payza mới nhất 2016, chi tiết cách tạo tài khoản Payza mới nhất hiện nay.
Bạn click link này để đăng ký tài khoản payza: Payza.com
Sau đó làm theo hướng dẫn như hình.

cach-dang-ky-payza-1

 

cach-dang-ky-payza-2

 

cach-dang-ky-payza-3
 
   
 
Sau đó vào kiểm tra Email để kich hoạt, giống hình dưới:
cach-dang-ky-payza-4
Sau khi đăng nhập thì bạn click và làm theo như hình:
cach-dang-ky-payza-5
cach-dang-ky-payza-6
cach-dang-ky-payza-7
cach-dang-ky-payza-8
cach-dang-ky-payza-9
cach-dang-ky-payza-10
   
 
Tiếp theo bạn chọn như hình bên dưới:
cach-dang-ky-payza-11
cach-dang-ky-payza-12
cach-dang-ky-payza-13
Làm tiếp bước 2 và bước 3 rất đơn giản. Sau khi xong bạn trở về phần “Manager Credits Card” bạn click vào dòng “validation” màu xanh biển (thay vì màu xanh lá như hình trên) để verify Visa card.
Phần verify Visa card thì rất đơn giản chỉ cần bạn cung cấp đủ cho Payza 3 hình ảnh như nó yêu cầu:
1. Chụp hình biên bản sao kê của thẻ tín dụng của bạn. Cái này ra ngân hàng xin một phát là xong. Yêu cầu trên biên bản sao kê đó bắt buộc phải có con dấu của ngân hàng, Logo của ngân hàng, tên của bạn (có địa chỉ của bạn luôn thì càng tốt), những giao dịch bạn đã thực hiện với thẻ Visa đó, và nhớ là dùng paint để che dãy số Visa của mình lại chỉ để lộ 4 chữ số cuối. Lưu ý phải có đầy đủ những thông tin mình đã nêu và làm giống y vậy nếu ko muốn mất công làm lại lần nữa vì mỗi lần duyệt của nó mất tầm 10-15 ngày.
2. Chụp hình mặt trước thẻ Visa và dùng paint để che các số phía trước lại chỉ để lộ 4 số cuối.
3. Chụp hình mặt sau thẻ Visa đã có chữ ký chính chủ và dùng Paint che 3 con số cuối nằm trong cái ô màu trắng lại.
Rồi up mấy hình đó lên cho nó, nhấn Submit và chờ đợi.
Nên nhớ bạn phải làm đúng như vậy để khỏi mất công làm lại vì thời gian verify thẻ của nó mất tầm 10-15 ngày. Bạn có thể xem hình minh họa của nó để dễ hiểu hơn.