Game

Clumsy Ninja

Clumsy Ninja

Clumsy Ninja

Download Androi: http://gestyy.com/w4ysvK
Download IOS: http://gestyy.com/w4ysOB
 
 
 
 
Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
 
 
 

 

Gặp Clumsy Ninja, ninja không may nhất bao giờ hết để ân sủng một màn hình cảm ứng!

Đào tạo anh, ném anh, cù anh ấy, và thậm chí buộc bóng bay với anh. Mọi thứ bạn làm sẽ làm cho Clumsy Ninja khéo léo hơn, và giúp anh ta tìm thấy người bạn mất tích của mình, Kira.

Clumsy Ninja là thế hệ tiếp theo của các nhân vật tương tác! Ông có thể cảm nhận, cảm nhận, di chuyển, và phản ứng duy nhất mỗi lần. Chuẩn bị để được ngạc nhiên ... oh, và hãy chăm sóc tốt của anh ta!

LÊN ĐAI
Đào tạo ninja của bạn để tìm hiểu thủ đoạn mới và Moves Ninja siêu đặc biệt! Tạo ấn tượng với sensei của mình và kiếm Thắt lưng Ninja mới trên con đường của bạn để tìm Kira, hoặc chỉ vui chơi với hơn 70 mặt hàng tương tác độc đáo, bao gồm trampolines, túi đấm, súng bóng, một con gà, và ... một con sóc!

ADVENTURE THỜI GIAN
Bạn và ninja của bạn sẽ đi du lịch đến các địa điểm mới, chơi trò chơi mới, đáp ứng nhân vật mới, hoàn thành nhiệm vụ, và mở khóa mục mới thú vị để chơi với. Có bao nhiêu bạn sẽ khám phá?

CUSTOMIZE
Tùy chỉnh Clumsy Ninja của bộ quần áo, thắt lưng, và headbands để phù hợp với phong cách của bạn. Chụp ảnh các pha nguy hiểm điên rồ nhất của ninja của bạn. Giữ mắt của bạn bóc vỏ: có rất nhiều bất ngờ chờ bạn!

NHỮNG KHOẢNH KHẮC KHÓ QUÊN
Clumsy Ninja là một người bạn ảo sống người nghĩ và hành động với trí thông minh thực - và rất nhiều vụng về! Bạn sẽ trải nghiệm những khoảnh khắc độc đáo với ninja của bạn và đồng hành của mình mỗi khi bạn chơi!

ĐẦU VỀ CÁC THIẾT BỊ CẢM ỨNG!
Clumsy Ninja là trò chơi đầu tiên trên các thiết bị cảm ứng để bao giờ sử dụng công nghệ mô phỏng EUPHORIA - sản xuất các nhân vật đáng tin cậy nhất mà bạn từng thấy.

Yêu cầu hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

XIN LƯU Ý! Clumsy Ninja là miễn phí để chơi, nhưng nó có chứa các mặt hàng có thể được mua bằng tiền thật.
Để tránh mua hàng trái phép, chọn “Đặt hoặc thay đổi mã PIN” từ menu cài đặt Google Play, tạo ra một mã PIN, sau đó kích hoạt “Sử dụng PIN cho mua” tùy chọn. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN trước mọi giao dịch.

Yêu cầu hệ điều hành Android 3.x trở lên

Ninja vụng về được xuất bản bởi NaturalMotion Games TNHH