Game

Dota Underlords

Dota Underlords

Dota Underlordsdownload androi: http://gestyy.com/w4SGlO
Download IOS: http://gestyy.com/w4SFH6

 
Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
 
 

 

LÊN CHIẾN THUẬT ĐỂ THẮNG: Tuyển và nâng cấp tướng lên phiên bản mạnh hơn.

PHỐI HỢP VÀ NHÀO NẶN: Mỗi tướng bạn tuyển đều có thể hợp thành một liên minh. Kết hợp đội hình với các tướng cùng liên minh để mở khóa thêm hiệu ứng mạnh mẽ, từ đó đè bẹp đối thủ.

ĐA NỀN TẢNG: Chơi trên nền tảng bạn yêu thích, giao tranh với mọi người chơi toàn cầu mà không cần phải làm gì thêm. Sắp trễ giờ hẹn? Bắt đầu một trận trên PC và kết thúc qua điện thoại (và ngược lại). Hồ sơ trong Dota Underlords của bạn được chia sẻ xuyên suốt mọi thiết bị, vậy nên dù cho chơi ở đâu, tiến trình đều được lưu lại.

MẠNG TỐC ĐỘ CAO: Underlords được chạy trên nền tảng hệ thống mạng mới toanh để đem đến trải nghiệm mượt mà.

ĐÁNH XẾP HẠNG: Ai cũng bắt đầu từ đáy, bằng cách đấu với các Underlord khác bạn sẽ leo lên nấc thang quyền lực và trình độ, minh chứng mình xứng đáng cai trị White Spire.

TẠO GIẢI ĐẤU DỄ DÀNG: Tạo phòng và trận đấu riêng tư, rồi mời khán giả đến xem 8 Underlord giải quyết ân oán.

CHƠI NGOẠI TUYẾN: Với 4 cấp độ máy khác nhau, chơi ngoại tuyến với chúng là cách tuyệt vời để trui rèn não bộ. Dừng và tiếp tục bất kỳ lúc nào mình mong muốn.

MỖI MÙA MỘT VỊ MỚI: Mỗi mùa chúng ta sẽ tạm chia tay với một vài tướng, đồ, và liên minh để chào đón các bổ sung mới giúp thế giới Underlords không biết nhàm chán là gì.

-----

WHITE SPIRE CHỜ ĐÓN CHỦ NHÂN MỚI...

Một đô thị cao tầng chuyên cờ bạc và lường gạt, vượt ngoài tầm với của Stonehall lẫn Revtel; White Spire được biết đến như thiên đường của lũ buôn lậu với đạo đức nửa vời và chả thiếu chi dân tứ xứ đa màu đa sắc tộc. Mặc dù tràn ngập các hội nhóm, băng đảng, và thế lực bí hiểm, White Spire chưa bao giờ xảy ra hỗn loạn bởi vì một lý do: Má Mì Eeb. Má được kính trọng má được thương yêu và thật không may thay, má đã bị sát hại vào tuần trước.

Cái chết của Má Mì Eeb đã gửi đi một tràng câu hỏi rủ rỉ khắp thế giới ngầm của White Spire: ai sẽ điều hành thành phố này đây?