Game

Dr. Panda's Swimming Pool

*** Winner của giải thưởng Công nghệ của trẻ em xét của biên tập viên Choice! Splash và chơi với năm loài động vật em bé dễ thương trong Swimming Pool của Tiến sĩ Panda!

Dr. Panda's Swimming Pool

Download here: http://destyy.com/w3En9e

 
 
Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
 
 
*** Winner của giải thưởng Công nghệ của trẻ em xét của biên tập viên Choice!
Splash và chơi với năm loài động vật em bé dễ thương trong Swimming Pool của Tiến sĩ Panda! Có ba hồ lớn để nhảy vào và năm loài động vật để chăm sóc, vì vậy những niềm vui không bao giờ dừng lại. Chơi ăn mặc trong phòng thay đồ, có một món ăn bởi các bên bể bơi, có một chuyến đi xuống máng trượt nước hay lặn tắt bên cạnh ra một con tàu cướp biển để tìm kiếm kho báu ẩn!

Các tính năng chính:

• Năm loài động vật khác nhau!
• Hàng chục đồ bơi!
• Ba hồ lớn!
• Tấn bí mật để khám phá, có thể bạn tìm thấy những kho báu ??
• Hàng trăm tương tác! Hãy chắc ăn, chơi ăn mặc, bắn một vòi rồng, nhảy ra khỏi hội đồng quản trị lặn!
• Không mua trong ứng dụng
• Không có quảng cáo của bên thứ ba


Chính sách bảo mật

Là một nhà thiết kế các trò chơi dành cho trẻ em, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sự riêng tư là trong thế giới hiện đại, kỹ thuật số này. Bạn có thể đọc chính sách bảo mật của chúng tôi ở đây: http://www.drpanda.com/privacy

Về TS Panda
Tiến sĩ Panda là một nhà phát triển trò chơi cho trẻ em. Chúng tôi phát triển trò chơi với giá trị giáo dục giúp trẻ em tìm hiểu về thế giới. Trò chơi này là an toàn và không chứa nội dung không phù hợp, mua trong ứng dụng hoặc bất kỳ quảng cáo của bên thứ ba.

Nếu bạn muốn biết thêm về chúng tôi và làm thế nào chúng tôi thiết kế trò chơi dành cho trẻ em tham www.drpanda.com/about website của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc vui lòng gửi email cho chúng tôi tại support@drpanda.com hoặc liên hệ với chúng tôi trên Facebook (www.facebook.com/drpandagames) hoặc Twitter (www.twitter.com/drpandagames) hoặc Instagram www.instagram.com / drpandagames.