Game

Harry Potter: Wizards Unite

Harry Potter: Wizards Unite
 download here: http://festyy.com/w3YHYD
 
Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
Từ các nhà sản xuất Pokémon GO, Harry Potter: Wizards Unite là trò chơi thực tế tăng cường (AR) trong thế giới thực lấy cảm hứng từ Thế giới phù thủy đặt phép thuật vào tay người chơi trên toàn thế giới. Harry Potter: Wizards Unite được đồng phát triển và đồng phát hành bởi Niantic, Inc. và WB Games San Francisco như một phần của Portkey Games, một nhãn hiệu chuyên tạo ra các trò chơi video và di động Wizarding World mới lấy cảm hứng từ J.K. Những câu chuyện nguyên bản của Rowling đặt người chơi vào trung tâm của cuộc phiêu lưu của riêng họ.

Nhận ra tiềm năng phù thủy của bạn
Một thiên tai đã giáng xuống thế giới phù thủy, khiến các vật phẩm ma thuật, sinh vật, con người và thậm chí cả ký ức của Foundables xuất hiện một cách bí ẩn trong thế giới Muggle. Là một tân binh của Lực lượng đặc nhiệm bí mật, bạn sẽ làm việc với các phù thủy và pháp sư từ khắp nơi trên thế giới để giải quyết bí ẩn của Tai họa và giữ phép thuật an toàn khỏi đôi mắt của Muggle.

Điều kỳ diệu là tất cả xung quanh bạn
Khi bạn bước ra ngoài và khám phá thế giới, Bản đồ sẽ tiết lộ Dấu vết ma thuật chỉ ra vị trí của Foundables. Những Dấu vết này được tìm thấy tại các địa điểm trong thế giới thực khác nhau và kích hoạt các cuộc gặp gỡ 3D rất chi tiết trong AR đầy đủ nâng cao 360 độ. Bạn cần phải sử dụng nhiều loại phép thuật để đánh bại ma thuật gây nhiễu xung quanh Foundables để đưa chúng trở lại thế giới phù thủy một cách an toàn. Hãy để mắt đến những thứ khác sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc hành trình của bạn, bao gồm cả Nhà trọ bổ sung Spell Energy, các thành phần có thể được sử dụng để pha thuốc, và thậm chí cả Portkey có thể đưa bạn đến các địa điểm thế giới phù thủy mang tính biểu tượng.

Hoa mạnh hơn
Tập hợp bạn bè của bạn để tham gia vào những chiến công ma thuật thậm chí còn lớn hơn như Thử thách phù thủy, trận chiến nhiều người chơi hợp tác thời gian thực chống lại kẻ thù nguy hiểm. Để vượt qua các mối đe dọa mạnh mẽ hơn và khám phá các vật phẩm hiếm hơn, bạn sẽ cần phải hợp tác và lên chiến lược với các phù thủy và pháp sư đồng nghiệp của mình và chuyên về các nghề nghiệp ma thuật khác nhau Aur Auror, Magizoologist, và Giáo sư, mỗi người đều có những kỹ năng và khả năng riêng trong các thời điểm khác nhau

Sẵn sàng đũa phép của bạn, cảnh báo bạn bè của bạn và sẵn sàng bảo vệ thế giới phù thủy khỏi thảm họa toàn cầu. Cuộc phiêu lưu phù thủy của bạn đang chờ!

Hãy theo dõi thông tin mới nhất tại WizardsUnite.com