Game

Heroic - Magic Duel

 
 Download Androin: http://gestyy.com/w7kkaN
Download IOS:http://gestyy.com/w7kkg6

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
 
 

 

Một game chiến đấu PvP chiến lược đầy khốc liệt dành cho những kẻ thích cảm giác mạnh và đủ loại tranh đấu—kiểu mấy tay hay gào lên “Đưa nó ra đây!” khi phải đối mặt với một thử thách cứng cựa.

Hãy chiến đầy phong cách để vượt qua Đấu trường Heroic. Thông thạo thật nhiều Tướng, mỗi tướng đều có những tuyệt chiêu và đặc điểm riêng. Thu thập, nâng cấp và tiến hóa các Phép đầy quyền năng cùng đám Lính mạnh mẽ, tạo Bộ bài phù hợp với lối chơi của bạn và leo lên Bảng xếp hạng khi đè bẹp Cổng kẻ địch lần lượt từng cái một… mọi con đường đều dẫn đến Đấu trường Huyền thoại!

Nhưng cũng đừng quên lập Bang hội. Ngay cả những Tướng hùng mạnh nhất cũng không thể tự mình đột kích lũ trùm xấu xa. Hãy đoạt phần thưởng từ các sự kiện PvE để tăng lực Tướng của bạn và quay lại khiến PvP tràn ngập khí tức hủy diệt. Bọn họ sẽ chẳng biết được thứ gì đã hạ gục họ!

Điều cuối cùng. Đừng bao giờ để hình ảnh đồ họa huyền ảo tuyệt đẹp đánh lừa bạn. Chẳng nghệ thuật gì đâu. Chỉ là mớ lộn xộn. Vậy làm gì với đống lộn xộn đấy? Bạn hiểu rồi đấy, ĐƯA… NÓ RA ĐÂY!


*BỔ SUNG TÍNH NĂNG ƯA THÍCH*

TRẬN CHIẾN PVP ĐẦY CHIẾN LƯỢC THEO THỜI GIAN THỰC

Hãy dùng thẻ thật khôn ngoan. Kết hợp một loạt các Lính rẻ bèo với Khiên Thần, chọn Lính có lực sát thương cao và tăng sát thương của chúng bằng Cuồng Nộ hoặc đưa ra chiến lược độc đáo của riêng bạn. Tùy bạn nhé! Vượt qua đối thủ trong khoảnh khắc đầy kịch tính kéo dài 3 phút, được gọi là Trận chiến. Hãy sẵn sàng đắm chìm bởi thanh âm Cổng kẻ địch sụp đổ.

SƯU TẦM VÔ SỐ TƯỚNG VỚI CÁC PHÉP ĐỘC ĐÁO

Mỗi Tướng đều đi kèm một bộ Phép cực độc để bạn nắm vững và tiến hóa. Từ Thiên Thạch và Búa Thánh, cho đến Gió Lạnh và Cự Biến, hãy chọn thương hiệu hủy diệt yêu thích của bạn để tàn phá khi đụng độ với kẻ địch. Nắm vững Tướng yêu thích của bạn hoặc, thậm chí tốt hơn nữa là thành thạo mọi tướng!

MỘT ĐẠO QUÂN LÍNH

Chúng ta đã có được đám sát thủ, kẻ trị thương, tham mưu... tổng cộng 50 loại Lính hùng mạnh, đủ mọi thứ để bạn thu thập, nâng cấp và kết hợp thành một Bộ bài ma thuật bất khả chiến bại.

BANG HỘI

Cùng nhau chinh phục! Hãy lập nhóm với bạn bè để chơi các trận chiến giao hữu với nhau, trò chuyện, tặng thẻ và thăng cấp nhanh hơn.

THI ĐẤU VÀ SỰ KIỆN TRỰC TIẾP

Lập đội với bạn cùng hội để hạ gục lũ quái thú ma thuật hung ác ở các sự kiện Đột Kích Trùm đặc biệt. Kiếm các phần thưởng cực độc, tăng cấp Tướng và quay lại PvP mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

GIẢI ĐẤU & BẢNG XẾP HẠNG

Có nhiều cách để chứng minh bạn cực kỳ “Heroic”! Leo lên bảng xếp hạng toàn cầu, trong nước và bảng xếp hạng bạn bè bằng cách chiến thắng các trận chiến VÀ thống trị các Giải đấu khác bằng lượng sát thương khủng khiếp mà bạn gây ra cho đối thủ. Mỗi cú đánh đều có giá trị!

ĐỘT PHÁ ĐẤU TRƯỜNG

Chiến đấu theo cách của bạn vượt qua Đấu trường ngoạn mục để mở khóa các thẻ bài, tính năng và phần thưởng mới đầy hoành tráng dọc đường. Chứng tỏ bạn có thể đoạt danh hiệu Huyền thoại.


Heroic - Magic Duel có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Trung Quốc (phồn thể và giản thể), tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Indonesia, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Bồ Đào Nha ở Brazil và tiếng Ả Rập.


Hãy cùng chơi Heroes với cả thế giới trên:

https://community.heroicgame.com/
https://invite.gg/playheroic
https://www.facebook.com/playheroic/
https://www.instagram.com/playheroic/

--

Privacy Policy: https://nordeus.com/privacy-policy/
Terms of Service: https://nordeus.com/terms-of-service/