Game

https://www.marvelsuperwar.com/

MARVEL Super War - Funtap

 
 
 Download Androin:http://mellowads.com/2q99L
http://mellow.link/2q99L
http://zap.in/2q99L
Dowload IOS: http://mellowads.com/5hece
http://mellow.link/5hece
http://zap.in/5hece

 
Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
 
 

 

"MARVEL Super War" do Netease và Marvel phối hợp và phát triển, nó tái hiện lại nhiều nhân vật kinh điển của MARVEL, đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về khả năng vô tận của các siêu anh hùng MARVEL. Marvel Super War giờ đây đã được chính thức phát hành tại Việt Nam thông qua NPH Funtap!
Từ Iron Man cho đến Captain Marvel, Người Nhện với Deadpool, hay XMen hoặc Avengers… Siêu đại chiến thời gian thực 5v5 của MARVEL bùng nổ khai chiến, làm rung chuyểm cả vũ trụ rộng lớn! 
Còn chần chờ gì nữa? Hãy lập đội hình với bạn bè và khám phá thế giới MOBA MARVEL mới!
Hóa thân thành những siêu anh hùng để chiến đấu nào!

[Đặc sắc game]
——Mang đến trận chiến 5v5 vô cùng kịch tính!
Các trận siêu chiến 5v5 thời gian thực tại chiến trường Wakanda sắp làm rung chuyển cả vũ trụ MARVEL rộng lớn! Với tài nguyên rừng phong phú và bản đồ linh hoạt, hãy giành chiến thắng trong các trận chiến bằng cách tạo ra các chiến lược độc đáo của riêng bạn và phối hợp ăn ý với đồng đội!

——“Chiến binh Bầu trời” War Tiger ra mắt!
Thần hộ vệ phía Tây trong bộ tứ “Chiến binh Bầu trời” (Warriors of the Sky) -- War Tiger với răng nanh thần bí xé tan tà ác, đã bay từ phía Tây tới! Vị tướng quân đến từ Thái Lan cổ đại này, nhờ có sức mạnh siêu cường và kinh nghiệm chiến đấu vượt trội, đảm bảo cho thành công của bộ tứ “Chiến binh Bầu trời”.

——Tái hiện hơn 50 nhân vật kinh điển
Tập hợp tất cả các siêu anh hùng đích thực đến từ khắp nơi trong vũ trụ MARVEL. Bạn sẽ được hóa thân thành siêu anh hùng mà mình yêu thích, trải nghiệm cuộc đụng độ cân sức của các siêu anh hùng đến từ MARVEL!

——Cạnh tranh công bằng không cần nạp
Hệ thống bảng Ngọc không cần nạp! Thiết kế Hero cân bằng đồng nghĩa với việc chiến đấu cân bằng. Để có được danh hiệu, người chơi cần phải có kỹ năng và kiên trì tập luyện. Hãy tận hưởng niềm vui khi đánh bại đối thủ của bạn trong các trận chiến hoàn toàn công bằng này.

——Hãy chiến đấu như những Siêu Anh Hùng!
Sân chơi này là của bạn! Trong MARVEL Super War, bạn có thể hóa thân thành siêu anh hùng mà bạn yêu thích nhất và thể hiện sức mạnh của bạn kết hợp với kỹ năng tấn công, hiệu ứng sinh động cùng khả năng di chuyển. Tạo dấu ấn riêng của bạn trên chiến trường!


Facebook: https://facebook.com/MARVELSuperWarVN
YouTube: http://www.youtube.com/c/MarvelSuperWar
Instagram: https://www.instagram.com/MARVELSuperWar/
Trang chủ: www.MARVELSuperWar.com