Game

Hyper Heroes: Marble-Like RPG

Hyper Heroes: Marble-Like RPG

Hyper Heroes: Marble-Like RPG

dowload here: http://corneey.com/wMKKzl
 
 
Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
 
 

 

NHẤN, KÉO và THẢ các Anh Hùng để đánh thẳng vào bè luc quái vật, phóng thích những chiêu thức uy mãnh và săn tìm những kho báu quý giá!
TÍNH NĂNG
Cốt truyện độc đáo Thỏa mãn với cả 2 chế độ chơi PVP và PVE đa đạng. Khám phá những tính năng, hạng mục mới trong các bản cập nhật liên tục!
Tham gia các trận đấu theo lượt với phong cách chiến thuật rõ nét: Làm chủ từng lượt tấn công, điều chỉnh đội hình và xây dựng combo để áp đảo kẻ thù trên đấu trường.
Chiêu mộ anh hùng và Tập hợp chiến đội một cách thông minh: Mỗi anh hùng sẽ có những chỉ số và kỹ năng độc đáo, ảnh hưởng trực tiếp đến chiến lược mỗi trận. Hãy thử các kiểu thiết lập khác nhau và xem hiệu quả của chúng như thế nào?

Chế độ chơi thực chiến đặc sắc: chơi game cực vui với bạn bè và chứng minh sức mạnh của bản thân trong chế độ chơi phối hợp với tối đa 3 người bạn, cùng nhau chia sẻ phần thưởng và niềm vui. Hoặc đấu đối kháng với game thủ thực trong trận PvP thời gian thực.

Hyper Heroes là tựa game tải và chơi miễn phí, tích hợp các hoạt động mua hàng trogn ứng dụng. Để tắt tính năng mua hàng trong ứng dung, vào cài đặt của thiết bị để điều chỉnh.

Cần có kết nối mạng để chơi. Trong các trận thực chiến nên sử dụng kết nối Wifi.

Cấp quyền:
[WRITE_EXTERNAL_STORAGE]: Ứng dụng này cần được cấp quyền đọc và chỉnh sửa nội dung lưu trữ trên thiết bị của bạn.
[READ_EXTERNAL_STORAGE]: Ứng dụng này cần được cấp quyền đọc và chỉnh sửa nội dung lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Facebook: http://www.facebook.com/hyperheroes
Instagram: @hyperjoygames
Service Email: hyperheroes@90kmile.com