Game

Kiểm tra App kiếm tiền với Sparkprofit

Paypal- sparkprofit.com, kiếm tiền, money online

App mới cho ae kiếm $ đây!

 1.  Đăng Ký Thành viên

   
  Kiemthemthunhap.net sẽ giới thiệu các bạn về app Sparkprofit - không mất nhiều thời gian, không mất xu nào chơi hoàn toàn free nhưng vẫn có tiền!
  Đầu tiên các bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang web của nó bằng pc (sau có thể chơi trên điện thoại bình thường nha, cả ios lẫn android cho bạn nào có android)

  Link:https://sparkprofit.com/intro?by=sQnB3z
  Các bạn ref cho mình để mình có thể hỗ trợ giải đáp tốt nhất nha!
  [​IMG]
  Sau khi đăng ký xong nó sẽ chuyển bạn sang phần hướng dẫn, các bạn cứ next cho qua. Xong phần hướng dẫn, các bạn vào tab Play sẽ có các ô như này:[​IMG]
  Lúc mới đầu sẽ không nhiều ô như vậy đâu, các bạn thấy khoảng 3-4 ô vs một ô có dấu cộng, các bạn ấn ô có dấu cộng cho mở hết các ô ra thì ô dấu cộng sẽ mất!
  Xong các bạn qua tab Options rồi bấm vào biểu tượng hình cái thẻ cmnd góc trái bên trên để xác minh nha, để sau này nhỡ đâu bạn thanh toán khi trả bạn tiền nhầm còn lấy lại được và tẹo nữa còn lấy password chơi trên điện thoại! Có chữ verified là ok! Nó thanh toán qua paypal, skrill, bitcoin, bạn muốn thanh toán qua đâu thì các bạn tùy chọn chỗ pay with còn mình chọn paypal!
  [​IMG]
  2.Cách chơi: 

  Rất đơn giản, các bạn chọn lấy một ô rồi vào bên trong đặt! Cách đặt là ở phía bên phải giao diện các bạn ấn chuột chọn chiều đi mong muốn, cái này như chơi chứng khoán vậy! Nếu nó đi đúng hướng bạn chọn bạn sẽ được điểm! Hình phía trên có thông báo mình đặt xong đó, mình đặt copper và oil! (có chữ active)
  [​IMG]
  Mũi tên màu xanh là chỉ hướng bạn chọn nha, còn màu đỏ là ngược lại! bạn kéo nó đến đâu thì khi nó đạt được tới mức ấy nó tự dừng lại và điểm cộng hoặc trừ vào acc bạn, mình thì thường kéo max kệ nó chạy đến cuối tuần! Đặt được một vài phút sẽ thấy ô bạn đặt bị trừ hoặc được cộng điểm!
  [​IMG]
  Nếu thấy điểm ổn rồi thì các bạn vào trong stop để lấy điểm, mình thì thường đợi ăn một thể! Điểm của bạn sẽ hiện ở tab me!

  CÁCH TÍNH TIỀN: Cứ mỗi tuần nó lại phát ra một lượng tiền rất lớn, hiện tại mỗi tuần nó phát ra là 2500$ cho tất cả người chơi, lưu ý là người chơi nào trên 20000 điểm mới được thưởng $ nha (trên 20000 dễ lắm-sẽ có hướng dẫn). Do đó ai được nhiều điểm sẽ được nhiều tiền và ngược lại! Các bạn có thể xem thứ hạng của mình và số tiền dự kiến mình nhận được khi hết tuần ở tap social rồi bấm vào hình cái cúp ở góc trên bên trái! Tiền sẽ được cộng dồn theo từng tuần đến khi bạn đủ 30$ bạn sẽ rút được! Trong tab Me sẽ có thông báo khi bạn đủ!

  Đây là một số hình ảnh trong App:


  Đây là hình ảnh số tiền mình kiếm được


  Khi bạn muốn lấy tiền về một trong các tài khoản sau:


  Để có thể rút được tiền về tài khoản của bạn- Chẳng hạn như Paypal- sparkprofit.com yêu cầu bạn phải có đủ 30$ tối thiểu để rút tiền về tài khoản.
   
  Một lưu ý nhỏ:
  Các bạn cứ đặt thoải mái nha nó không trừ tiền mình đâu, nếu âm nhiều hơn số điểm đang có thì khi stop điểm các bạn chỉ bị trừ về 0 thôi chứ điểm không báo âm nha! Nên nếu bị âm quá thì stop đặt lại cho nhanh, đó là cách chơi của mình!
  Khi bạn thắng hay thua- trong một tuần-hay trong một phiên giao dịch- họ đều thông báo cho bạn biết vào Gmail, và họ còn gửi cả những ý kiến đánh giá tốt nhất để bạn có thể làm theo
  Bạn cũng có thể kiếm thêm khoảng 20% khi bạn giới thiệu link liên kết  Thời gian trả tiền: Nhanh là 1 ngày lâu là 1 tuần! Lần đầu mình mất gần tuần, lần sau mất có ngày!

  Chơi trên điện thoại: Nếu dùng ios các bạn vào appstore tìm "Sparkprofit" cài vào rồi đăng nhập! Android thì vào Ch Play! Nhưng để ý phần đăng ký các bạn chưa đặt được mật khẩu nha, nên khi đăng nhập trên điện thoại các bạn chọn forgot password rồi vào mail để lấy pass đặt lại nha!
  Dưới đây là hình ảnh Proof của bạn có tên là Triệu Đình Hiếu
  Proof của mình và bạn mình:
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Các bạn có thể đăng ký 2 acc mà chơi, 1 cái trên pc 1 cái trên dt! Thg bạn mình còn bá đạo máy tính nó chơi 2 acc luôn, chrome 1 acc cốc cốc 1 acc tiền vẫn rút bt! Khuyên các bạn chỉ làm 2 acc một máy thôi, vì trong điều khoản nó có nói mỗi người chỉ được chơi 1 acc với một network! Nếu bị ban vì cheat, kiemthemthunhap.net không chịu trách nhiệm đâu nha, không được $ ráng chịu, vì h mình chơi 3 acc chưa bị ban, tiền vẫn về bt!

  P/s: Chúc các bạn thành công!