Game

Loạn Thế Hồng Nhan

Loạn Thế Hồng Nhan

Loạn Thế Hồng Nhan

Download here: 

http://ceesty.com/wBU6Ip
 
Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
 
 
 
Loạn Thế Hồng Nhan

Đoạt Mỹ Nhân, Bình Thiên Hạ!

Loạn Thế Hồng Nhan - game Tam Quốc có gameplay “dị” nhất 2018. Hệ thống Hồng Nhan sát cánh độc nhất vô nhị. 

CÁC YẾU TỐ ĐẶC SẮC:
- Đồ họa đột phá: Loạn Thế Hồng Nhan sở hữu nền đồ họa tân tiến với tạo hình nhân vật chuẩn 18+. Từng chi tiết, ngoại cảnh, kỹ năng đều được chăm chút tỉ mỉ, tạo ra sự sinh động trong mỗi lần giao tranh. Nhịp trận chiến nhanh, mạnh khiến người chơi như được chiêm ngưỡng những thước phim hùng tráng nhất về thời Tam Quốc.

- Loạn Thế Yêu Cơ: Lần đầu tiên xuất hiện trong game thẻ tướng chiến thuật, tính năng Yêu Cơ (Hồng Nhan) cùng lên trận, ảnh hưởng trực tiếp tới trận đấu. Người chơi cùng dàn mỹ nhân quyết định thứ tự ra chiêu, sử dụng kỹ năng nộ hợp lý để vượt trội so với đối thủ. 

- Gameplay turn-based tiết tấu nhanh: Trong Loạn Thế Hồng Nhan, mỗi trận chiến đều rất dồn dập, quyết định của người chơi được đặt sẵn từ ban đầu và khi chính thức giao tranh, các tướng sẽ tấn công theo hướng chỉ định. Thân pháp quyết định lượt đánh, tiên phát chế nhân.

- Thần Binh: Mỗi tướng có Thần Binh riêng biệt, càng đột phá càng thay đổi hình dạng. Đây chính là dấu hiệu để nhận biết cao thủ, nhìn Thanh Long Yển Nguyệt Đao của Quan Vũ hay Phương Thiên Họa Kích của Lữ Bố phát ra ánh sáng dị thường khi ở trong tay của chủ nhân chúng, địch mới phát hoảng vì biết đã gặp “thứ dữ”.

TÍNH NĂNG KHÁC:
- Đấu Trường Loạn Thế
- Thiên Hạ Phân Tranh
- Thiên Địa Kỳ Nhân
- Hộ Tống Chiến Thuyền
- Thiên Hạ Bảo Tàng
- Tiêu Diệt Niên Thú

DÒNG MÁY HỖ TRỢ:
Android: Từ 4.0 trở lên.
IOS: Từ 7.0 trở lên. 

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN
Trang chủ: 
Fanpage: 
Email: hotrogame@sohagame.vn
Hotline: 19006639 / Quốc tế: 84 - - 39743410 (ext 156)