Game

Những nữ sinh Wrestling Legends 2017: Siêu nữ

Đây là một trò chơi chiến đấu vật đấu tranh chiến đấu được thiết kế đặc biệt cho đấu vật tự do và những người yêu thích chiến đấu boxing

Những nữ sinh Wrestling Legends 2017: Siêu nữ

 http://ho.lazada.vn/SHdjAi
 
 
Download here:http://festyy.com/wXWiea

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
 
  
Đây là một trò chơi chiến đấu vật đấu tranh chiến đấu được thiết kế đặc biệt cho đấu vật tự do và những người yêu thích chiến đấu boxing. Lần đầu tiên một cô gái 3D độc đáo đấu vật sao hành động trò chơi đó sẽ bắt đầu một cuộc cách mạng di động chiến đấu trong thiết bị của bạn. Girls Wrestling Legends 2017 cung cấp nhiều trải nghiệm chiến đấu cho người hâm mộ trong trò chơi đấu vật và đấu quyền quyền anh duy nhất này. Người phụ nữ đấu vật đấu vật và đấm đá thực sự boxing là trò chơi mô phỏng chiến đấu thực tế nhất. Một sự nghiệp đấu vật siêu sao thách thức sẽ lái xe bạn để có những bức ảnh nguy hiểm trong vòng. Nâng cấp sức mạnh của các wrestler của bạn để tận hưởng kinh nghiệm đấu vật chuyên nghiệp với niềm vui không giới hạn. Knockout tăng sức mạnh, cường độ, và sự phấn khích của chiến đấu vật hoàng gia chiến đấu. Chiến thắng trận đấu kết thúc trận đấu không tưởng trong trận đấu vô địch thế giới. Chiến đấu bằng cách sử dụng một loạt các thủ thuật cách mạng như ghim để đạt được, khớp khóa, đánh nhau, ném và thăng trầm. Sử dụng các kỹ thuật chiến đấu khác nhau như Muay Thai, Kung Fu, Mix Martial Arts, Karate, Taekwondo và hỗ trợ một vị trí siêu đô vật đấu vật chống lại các đối thủ của vòng wrestling của bạn.

Girls Wrestling Legends 2017: Phụ nữ siêu tính năng trên FIRE: 

• Chế độ Cấp độ để chiến đấu với 30 đô vật nữ đấu vật với các kỹ thuật chiến đấu như quyền Anh, Muay Thái, Kung Fu, pha trộn võ thuật, Karate và Taekwondo.
• Chế độ Knockout để chiến đấu với 8 sao siêu tự hỏi phụ nữ là một nhà vô địch đấu vật.
• Các thủ thuật đối nghịch khác nhau như đánh nhau, ném và gỡ xuống, khoá chung, chốt.
• Hình động 3 chiều và âm thanh chất lượng thực sự tạo cảm giác giống như trận đấu đấu vật trực tiếp.
• Ultimate wrestlers wrestlers hành động trong trận đấu tử lồng chuyên nghiệp
• đối mặt với các đối thủ đấu vật và đấu vật quyền anh khác nhau với các kỹ thuật chiến đấu khác nhau
• Hành động thực tế và đấm đá đấm đá chính hãng

Chỉ cần cài đặt Girls Wrestling Legends 2017: Phụ nữ siêu trên FIRE Game bây giờ Miễn phí và tận hưởng giờ chơi gameplay vui nhộn.