Game

Soul of Eden

Soul of Eden

 
 
 Download Androin: http://mellowads.com/9dj44
http://mellow.link/9dj44
http://zap.in/9dj44
Download IOS:http://clik.bz/96A5k
http://hop.bz/96A5k
http://url.vin/96A5k

 
Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
 
 

 

Tác phẩm của Rayark tiến sân vào lĩnh vực Esport!

《Soul of Eden》 là một trò chơi đối kháng PvP kết hợp giữa thể loại game chiến thuật thời gian thực và game thẻ bài thông minh. Nó có hệ thống binh lính phân tán độc đáo, đối chiến gay cấn trong 4 phút, những trận đấu đều là những trận kịch chiến không trùng lặp. Người chơi từ trong 4 phe lớn chọn ra vận mệnh của mình, khiêu chiến với người tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới!

#Chọn phe
Nước Cộng Hòa có nền khoa học tối tân nhất, Dị Chủng gian xảo khó lường, Đế Quốc chuyên dùng kiếm và ma pháp, Tộc Thú mang dã tính tự nhiên, 4 loại phe với chiến thuật hoàn toàn khác nhau cung cấp cho người chơi tự mình chọn lựa. Câu chuyện của các phe đan xen lẫn nhau, bạn sẽ thống lĩnh bộ tộc nào bước đến vinh quang đây?

#Thiết kế bộ bài của bạn
Hàng trăm thẻ bài đặc sắc, bộ bài chứa đựng hơn 30 thẻ bài, giúp tiềm năng chiến thuật của bạn được thỏa sức phát huy, tạo ra chiến thuật độc đáo dành cho riêng bạn.

#Phát huy thao tác của bạn
Hệ thống bố trí binh lính phân tán độc đáo, tạo ra trận hình xuất binh thiên biến vạn hóa, kỹ năng then chốt của Hero trong truyền thuyết, sức lực một người có thể xoay chuyển cả chiến cục! Trên chiến trường luôn thay đổi bất ngờ, thao tác và phán đoán của bạn sẽ là chìa khóa để giành lấy chiến thắng!