Game

Tôi cũng là đại hiệp(Kung fu Supreme)

 

Download Androin: http://mellowads.com/7YrOf
http://mellow.link/7YrOf
http://zap.in/7YrOf
Download IOS:http://mellowads.com/9Bcq1
http://mellow.link/9Bcq1
http://zap.in/9Bcq1
 
 
 
Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
 
 

 

máy chiến đấu! Bạn có thể chiến thắng các cao thủ ở đây không? 
Trong thế giới võ hiệp, bạn sẽ diễn vai một hiệp khách mới vào giang hồ, vì thế giới hòa bình mà bắt đầu luyện võ công, tìm kiếm các chiêu thức võ học đông phương cùng các bảo vật trân quý, cống hiến một phần sức lực cứu giúp thế giới. 
Ở đây, bạn có thể tu luyện, thăng cấp, đột phá các loại võ công bí truyền, trải nghiệm sức hấp dẫn của các loại công phu như tâm pháp, quyền pháp, thối pháp, kiếm pháp, đao pháp..., lĩnh hội đến sự bác đại tinh thâm của công phu phương đông đồng thời so tài luận bàn cùa các cao thủ thế giới. ! 
[Đặc sắc của game] 
Treo máy chiến đấu, không cần quá nhiều thao tác tay
Vượt cửa ải, bố trí các công pháp tương khắc so tài
Đại hội luận võ, bế quan tu luyện thống nhất thiên hạ
Trân bảo thế giới, đánh bại đối thủ giành lấy giải thưởng
[Điểm nổi bật của game]
Bạn có thể khiêu chiến với các cao thủ trong tất cả các khu vực của game, giành được đủ loại bảo vật, trải nghiệm cảm giác vui sướng khi giết được kẻ thù, trở thành anh hùng siêu cấp được cả thế giới ngưỡng mộ. 
Ngoài ra, bạn còn có thể không ngừng thăng cấp, trở nên mạnh mẽ, thí luyện vượt ải. Không ngừng nâng cao sức chiến đấu của bản thân, làm võ thuật của bản thân trở thành truyền thuyết bất bại của cả thế giới. 
Trong game còn có các tình tiết cảm động lòng người, quá trình trồng trọt và luyện đạn giàu cảm giác sẽ đưa tới cho bạn một thế giới võ hiệp chân thật. 

【Giới thiệu về việc nạp tiền và chức năng nạp tiền】
1. Giá tiền nạp và thời hạn
Bạn có thể nạp gói lễ vật đặc quyền cao cấp ngay trong game (thời hạn là 30 ngày)
Bạn có thể nạp gói hội viên đặc quyền vô địch ngay trong game ( thời hạn là 30 ngày) 
2. Về nội dung nạp tiền:
Người chơi nạp gói lễ vật đặc quyền cao cấp: Trong thời hạn gói có hiệu lực sẽ nhận được ngay 30 nguyên bảo cho mỗi ngày đăng nhập, mỗi ngày tăng 2 lượt khiên chiến đại hội võ thuật, có đặc quyền tăng sức chiến đấu 10%, đặc quyền này lập tức có hiệu lực trong game.
Người chơi nạp gói hội viên đặc quyền vô địch: Trong thời hạn gói có hiệu lực sẽ nhận được ngay 100 nguyên bảo cho mỗi ngày đăng nhập, mỗi ngày tăng 5 lượt khiên chiến đại hội võ thuật, có đặc quyền tăng sức chiến đấu 20%, mỗi ngày tăng 1 lượt khiêu chiến thượng cổ dị thú, công lực có được nhờ mỗi viên linh chi tăng lên thêm 0.5 giờ, tuyệt học bế quan lợi ích tăng 5%, Hệ thống tăng gấp đôi công lực miễn đặc quyền quảng cáo 30 ngày, đặc quyền này lập tức có hiệu lực trong game. 
3. Về nạp tiền tự động:
Apple store/ Google Play store tự động nạp tiền. Người chơi không muốn nạp tiền tự động trong iOS/ Android cần phải vào Itunes(Apple ID)/ Google play tắt chức năng tự động gia hạn, nếu một ngày trước khi hết hạn gói chưa tắt tự động gia hạn thì sẽ tự động mua lại gói đã nạp lần trước. 

4. Chính sách bảo mật và giải thích:
Giải thích bảo mật: http://www.mujoy.sg/pc/policy.html
Điều khoản phục vụ: http://www.mujoy.sg/pc/policy.html

Email chăm sóc khách hàng: kfwx@mujoy.sg