Game

Tỷ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới từng là vận động viên Olympic

Mặc dù đang phải trải qua một đợt biến động thất thường, tuy nhiên đồng tiền ảo có giá trị lớn nhất thế giới hiện nay Bitcoin vẫn đang duy trì ở mức cao ngất ngưởng

https://freebitco.in/?r=765872
http://url.vin/3JCF2
Mua bán trao đổi các loại tiền điện tử
Hơn 11.000 USD/1BTC. Cùng với việc phá vỡ mọi rào cản, theo số liệu thống kê của M88, cặp anh em sinh đôi Tyler và Cameron Winklevoss đã trở thành những tỷ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới hiện nay.

[center][url=https://freebitco.in/?r=765872][b][size=15pt][color=red]Win Free Bitcoins every hour! - [/color][color=green]www.freebitco.in[/color][/size][/b][/url][/center]

Có thể Tyler và Cameron Winklevoss là những cái tên xa lạ với nhiều người, nhưng với những ai quan tâm đến lịch sử hình thành mạng xã hội Facebook hay bộ phim The Social Network sẽ không quá bất ngờ khi nghe đến cặp đôi này.

Theo nội dung phim, vào năm 2006, Tyler và Cameron Winklevoss đã kiện CEO Facebook ra toà với lý do Mark Zuckerberg ăn cắp ý tưởng mạng xã hội của họ. Vụ kiện kéo dài hơn 3 năm trời và với phán quyết cuối cùng, anh em nhà Winklevoss đã được bồi thường 65 triệu USD. Rất nhanh chóng, cặp đôi này đã dùng 11 triệu USD để đầu tư vào Bitcoin, tương đương 1% số lượng tiền ảo này đang lưu thông trên thị trường.

Và chỉ mất đến 4 năm sau đó, đồng Bitcoin này đã tăng đến 1.000% giá trị và nhanh chóng giúp anh em Tyler và Cameron Wiklevoss cán mốc hơn 1 tỷ USD, nghiễm nhiên trở thành những tỷ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới.

Thành công này không phải dĩ nhiên mà có được, với bộ óc thông minh và nhanh nhạy, cặp song sinh này vốn là cựu sinh viên trường Havard. Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, Tyler và Cameron Winklevoss còn là vận động viên vô cùng nổi tiếng trong mảng thể thao khi từng tham dự Olympic Bắc Kinh với bộ môn đua thuyền.

https://static1.freebitco.in/banners/468x60-3.png http://url.vin/3JCF2