Game

World on Fire

 
Download Androin: http://gestyy.com/w7kk8C
Dowload IOS:
 
 
 
Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
 
 

 

Chiến hạm ngoài hành tinh bị rơi xuống thế giới này đã kéo theo sự chú ý của vô số thế lực, quân phiệt khắp nơi rục rịch hành động khiến thế giới vốn bất ổn này lại tiếp tục đắm chìm trong chiến hỏa….

Sự phân chia của lợi ích, nhu cầu về quyền lực, những cuộc chiến mang tính toàn cầu mỗi ngày đều tiếp diễn và không có dấu hiệu ngừng lại.

Tàn cốt của mẫu hạm cần ngài thăm dò!

Căn cứ hư hại cần ngài kiến thiết!

Quân đội vô chủ chờ ngài lãnh đạo!

Khu phòng thủ bị chiếm lĩnh đợi ngài giải phóng!

Chỉ huy! Hãy gia nhập cùng các chỉ huy có chung trí hướng trên toàn thế giới!

Tại đây ngài có thể kiến lập quân đoàn của mình, phát triển những công nghệ tiên tiến, vận dụng trí tuệ và vũ khí chiến tranh hóa giải những cuộc tấn công và cướp bóc của quân đoàn đối địch.

Nơi đây có người chơi đến từ khắp mọi nơi, tuy màu da ngôn ngữ khác nhưng mọi người cùng chung tay tạo lên một thế giới đại đồng hùng mạnh! Ngài sẽ trở thành thủ lĩnh của tân thế giới, thống lĩnh mọi người hướng tới thời đại mới!

[Trở về]

Sau khi chiến hạm ngoài hành tinh rơi xuống nơi đây, thế giới vốn đã chia năm xẻ bảy này càng trở lên hỗn loạn và bất ổn, căn cứ quân sự đã bị phiến quân công chiếm và phá hoại, hãy thống lĩnh quân đội của ngài tiêu diệt phiến quân đoạt lại căn cứ!

Căn cứ là mấu chốt sinh tồn của thế giới này, có thể cung cấp cho ngài tất cả tài nguyên cần thiết để phát triển.

Các loại Tank, chiến xa, tinh binh, hỏa pháo đang đợi ngài chiêu mộ tại căn cứ.

Cơ giáp độc nhất vô nhị, sau khi tu sửa có thể mang tới cho ngài sức mạnh vượt trội.

Sau khi rơi xuống, các loại vũ khí siêu năng trên chiếm hạm ngoài hành tinh tản mát khắp thế giới, chỉ cần có thể thu thập được 1 loại cũng khiến ngài như hổ mọc thêm cánh.

Căn cứ chìm trong nguy cơ bốn bề, muốn phát triển căn cứ trước tiên cần tiêu diệt phiến quân rình rập xung quanh, có như vậy mới có thể bảo đảm sự an toàn của căn cứ, còn có thể thu được những vật tư thiết yếu dùng để phát triển căn cứ.

[Phục hưng]

Dưới sự lãnh đạo của ngài, căn cứ không ngừng phục hồi và lớn mạnh, tuy nhiên cũng có không ít chỉ huy với mưu đồ tăm tối muốn đoạt đi thành quả phát triển của ngài, đơn thương độc mã sẽ khiến ngài hao mòn tâm trí và trở lên bất lực trước sự tấn công không ngừng của bọn chúng.

Hãy gia nhập 1 quân đoàn, cùng thành viên quân đoàn khác tạo lên một thế trận vững chắc, bảo hộ lẫn nhau trước các thế lực thù địch.

[Tranh bá]

Phát triển, chinh phục! Quân đoàn của ngài đã trở thành một quân đoàn hùng mạnh với hàng trăm vị chỉ huy tài ba cùng trăm ngàn binh sĩ, chỉ cần ngài bằng lòng, căn cứ của kẻ địch sẽ biến thành tàn tro.

Chiến hạm ngoài hành tinh nằm tại trung tâm thế giới đang đợi ngài đến thăm dò và chinh phục, chỉ có quân đoàn mạnh nhất mới có thể trở thành chủ nhân của nó. Sau khi chiếm lĩnh nó, ngài sẽ trở thành chủ tể với quyền lực quản lý thế giới.

Chỉ huy, hãy hạ mệnh lênh, thống lĩnh chúng tôi viết lên truyền kỳ của chúng ta!
 
 
 
ĐỌC THÊM