Game

ZOMBIE SURVIVAL: Game Offline Sinh Tồn

ZOMBIE SURVIVAL: Game Offline Sinh Tồn

 
 
 Download Androin: http://mellowads.com/6F7DQ
http://mellow.link/6F7DQ
http://zap.in/6F7DQ
Download IOS: Comming soome

 
Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
 
 

 

Survival, chúng tôi vui mừng vì bạn còn sống sót! Sự bùng phát virus đã quét sạch gần như toàn bộ dân số, bạn buộc phải chiến đấu để sinh tồn chống lại zombie. Cải thiện kỹ năng bắn súng, thử thách bản thân trong một thế giới đầy rẫy zombie trong trò chơi bắn súng mới nhất - Zombie Survival!

Zombie Survival là một game bắn súng Từ VNG Game Studio - nhà phát triển của rất nhiều trò chơi zombie cũng như game bắn súng offline thành công, được chơi bởi hơn 100 triệu player trên khắp thế giới.

Trò chơi sinh tồn offline hay nhất: 
Bạn muốn chơi game bắn súng offline? Tải Zombie Survival, bạn có thể thưởng thức game zombie offline 3d mọi nơi và đặc biệt còn miễn phí. Trò chơi zombie hay các game bắn súng khác thường yêu cầu người chơi kết nối với internet, nhưng bạn có thể trải nghiệm game bắn zombie này mà không cần kết nối mạng.

Đồ họa zombie game tuyệt đẹp: 
Survival game cung cấp đồ họa chân thực và tuyệt vời nhất mà bạn có thể trải nghiệm thể loại zombie game! Game offline với độ phân giải cao, mô hình nhân vật và súng 3D sẽ không làm bạn thất vọng.

Xây dựng pháo đài của bạn trong game offline hay nhất 2020: 
Để sinh tồn trong game zombie này, bạn phải xây dựng và bảo vệ căn cứ của mình khỏi lũ zombie bên ngoài. Vùng đất hoang là một nơi khắc nghiệt để sinh tồn, hãy bắt đầu xây dựng nơi trú ẩn để giữ cho bạn an toàn trước lũ thây ma nguy hiểm. Bắn zombie khi trời sáng và ngủ trên chiếc giường êm ái khi đêm về.

Tiêu diệt zombies bằng vũ khí tối tân
Bạn được thử những khẩu súng miễn phí trong game zombie này. Nhận thêm tài nguyên để nâng cấp súng thành bất khả chiến bại.
Dễ chơi nhưng khó nắm vững chiến thuật. Game offline này mang đến cho bạn cơ hội sử dụng các chiến thuật bắn súng khác nhau để sinh tồn.

Đa dạng Zombies 
Zombie rất nguy hiểm, chúng có hình dạng khác nhau và đến từ các vùng khác nhau. Giết chúng để trở thành người sống sót cuối cùng.
Game bắn zombie rất dễ chơi nhưng khó nắm vững chiến thuật. Game zombie offline này mang đến cho bạn những địa hình và tình thế rất đặc biệt để sử dụng các chiến thuật bắn súng và sinh tồn khác nhau.

Hãy là người cuối cùng sống sót trong thể loại zombie game gây nghiện này. Bắn headshot, tiêu diệt lũ zombies chỉ bằng một cú bóp cò.

Tải về zombie game offline và miễn phí ngay nào. Zombie Survival là trò chơi sinh tồn hay nhất năm 2020 trong thể loại zombie games. Vũ khí đã sẵn sàng, bắt đầu bắn zombie thôi!