Phong Thủy-Những điều chưa biết

Hướng dẫn làm khảo sát kiếm tiền online uy tín trên iPanel

iPanel được cho là một website kiếm tiền đơn giản phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, nhân viên, công nhân hay nông dân đều có thể tham gia chỉ cần trang bị một thiết bị có thể truy cập mạng như máy tính, điện thoại...
 

Làm khảo sát kiếm tiền online uy tín trên iPanel

 Ở  bài viết này kiemthemthunhap.net sẽ giới thiệu và hướng dẫn kiếm tiền online uy tín với khảo sát trực tuyến iPanel Online.

iPanel là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp, danh tiếng châu Á được xếp hạng trong top 10 của các công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới liên tiếp các năm vừa qua.

kiem tien online uy tin

 

iPanel được cho là một website kiếm tiền đơn giản phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, nhân viên, công nhân hay nông dân đều có thể tham gia chỉ cần trang bị một thiết bị có thể truy cập mạng như máy tính, điện thoại…

Website khảo sát trực tuyến iPanel đã trở thành một website kiếm tiền trực tuyến uy tín được đông đảo người tham gia.

Bằng chứng thanh toán: Dưới đây là ảnh chụp lịch sử thanh toán của tôi.
Rut tien tu khao sat ipanel

Công việc kiếm tiền hết sức đơn giản: Đăng ký tài khoản tại website iPanel , hàng ngày bạn đăng nhập vào website để trả lời các câu hỏi khảo sát trực tuyến được đăng trên đó, với mỗi khảo sát bạn hoàn thành iPanel sẽ cộng điểm cho bạn khoảng 1-2000 điểm, sau đó bạn dùng số điểm này đổi ra tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ nạp điện thoại với 2000 điểm = 100.000đ.

Xem thêm: Kiếm tiền uy tín với khảo sát trực tuyến tại InfoQ

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền online uy tín trên iPanel

Đầu tiên bạn vào đăng ký tài khoản tại iPanel qua 3 bước sau:

Bước 1: Bạn VÀO ĐÂY rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký.

Kiem tien tren mang voi khao sat truc tuyen ipanel

Bước 2: Vào kiểm tra email để xác thực email đăng ký.

Khao sat truc tuyen kiem tien online

Bước 3: Điền thông tin liên lạc, thông tin cá nhân để hoàn tất đăng ký.

Sau khi đăng hoàn tất bạn được thưởng ngay 340 điểm tương ứng với 17.000đ.

Thêm thông tin thanh toán

Để tiện cho việc thanh toán sau này bạn nên thêm thông tin thanh toán của bạn vào. Để thêm thông tin thanh toán bạn trỏ chuột vào “Trung Tâm” rồi vào mục “Thông tin cá nhân”.

Them thong tin ca nhan

 

Tiếp theo, bạn vào “Chỉnh sửa” về Tài khoản ngân hàng.

them-tai-khoan-thanh-toan

Tiếp theo bạn lần lượt chọn các kiểu quy đổi để thêm thông tin về phương pháp quy đổi, địa chỉ nhận quà, nhà cung cấp thanh toán. Sau đó bạn vào Chỉnh sửa về Thông tin mẫu rồi thêm đầy đủ thông tin của bạn. Quan trọng nhất là số điện thoại, bời vì sau này nếu bạn đổi điểm ra thẻ cào điện thoại thì họ sẽ gửi mã số nạp thẻ vào số điện thoại bạn khai kháo ở đây.

Thong tin mau

Khảo sát kiếm tiền

Công việc của bạn bây giờ là trả lời câu hỏi của các cuộc khảo sát. Tại trang chủ bạn vào mục Khảo sát ở thanh menu dựng đứng bên phải sẽ thấy bảng danh sách khảo sát (bao gồm: số thứ tự, tiêu đề, điểm thưởng, thời gian kết thúc). Để trả lời khảo sát nào, bạn nhấp vào tiêu đề của khảo sát đó.

kiem tien tren mang tu khao sat truc tuyen

Các câu hỏi khảo sát thường là câu hỏi trắc nghiệm, bạn trả lời bằng cách điền hoặc tích vào những đáp án bạn thấy đúng với bạn nhất.khao sat online kiem tien uy tin

Khi bạn tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát, iPanel sẽ dựa vào các câu trả lời của bạn mà xét xem bạn có thực sự là đối tượng họ muốn khảo sát không. Nếu bạn là đối tượng phù hợp với khảo sát thì bạn sẽ được trả lời hết các câu hỏi của cuộc khảo sát đó và dành được điểm tối đa. Còn nếu bạn mới trả lời được 1 đến vài câu hỏi họ phát hiện bạn không phải là đối tượng họ muốn khảo sát thì lập tức bạn sẽ không được trả lời tiếp các câu hỏi tiếp theo, đương nhiên số điểm từ khảo sát đó rất ít rồi.

Ví dụ: Nếu họ muốn khảo sát về nhu cầu tiêu dùng về sản phẩm đồ trang điểm của con gái chẳng hạn, tất nhiên đối tượng khảo sát của họ sẽ là nữ. Tuy nhiên do đây là khảo sát online nên họ không dễ dàng lựa chọn được người nào là nữ, người nào là nam. Do vậy họ sẽ gửi khảo sát cho tất cả các thành viên. Và câu hỏi khảo sát đầu tiên của họ sẽ là hỏi về giới tính của bạn. Nếu bạn trả lời là nữ thì các câu hỏi tiếp theo bạn sẽ được trả lời tiếp và có thể dành điểm tối đa. Còn nếu bạn trả lời là nam thì đương nhiên bạn phải dừng lại tại câu hỏi đó và số điểm sẽ rất thấp, có thể chỉ là 1 điểm.

Giới thiệu thành viên

Ngoài việc tham gia trả lời khảo sát bạn có thể tuyển ref (giới thiệu thành viên mới đăng ký iPanel) để được thưởng điểm hoa hồng. Khi thành viên do bạn giới thiệu đăng ký thành công bạn nhận được từ 30 đến 1000 điểm (thường là 420 điểm) và bạn sẽ luôn được iPanel tặng 5% theo số điểm của các thành viên do bạn giới thiệu kiếm được từ các cuộc điều tra. Và bạn giới thiệu được càng thiều thành viên thì cơ hộ giành chiến thắng trong rút thăm may mắn hàng tuần càng lớn.

Để giới thiệu bạn bè bạn vào trỏ chuột vào Trung Tâm rồi vào mục Mời bạn bè để lấy link giới thiệu.

Kiếm tiền từ việc giới thiệu bạn bè cho ipanel online

Bạn coppy link giới thiệu này chia sẻ lên các trang mạng như facebook, zalo, diễn đàn, website,…cùng với lời mời tham gia iPanel thật lôi cuốn. Khi có ai đó nhấp vào link này để vào website iPanel đăng ký tài khoản thì người đó chính thức là thành viên do bạn giới thiệu, bạn sẽ luôn được thưởng hoa hồng khi thành viên đó tham gia khảo sát.

Trang web để tôi mời

Ở đây bạn có thể gửi cho bạn bè của bạn liên kết mời bạn và mời họ tham gia iPanelOnline.com. Một khi bạn của bạn trở thành thành viên và hoàn thành một cuộc khảo sát, bạn sẽ nhận được phần điểm thưởn

Đổi điểm (rút tiền)

Bạn có thể xem số điểm của bạn bằng cách vào mục Điểm của tôi tại thanh menu dựng đứng bên phải.

xem-so-diem-kiem-duoc-tren-ipanel

Nếu số điểm chưa thanh toán của bạn đủ 2000 điểm trở lên thì bạn có thể tiến hành yêu cầu đổi điểm.

Để đổi điểm bạn vào Đổi tiền mặt ở thanh menu phía trên, sau đó chọn hình thức quy đổi rồi thực hiện đổi điểm thưởng.

chon-phuong-thuoc-doi-diem-ipanel

Để xem trạng thái và lịch sử thanh toán bạn trỏ chuột lên Đổi tiền mặt rồi vào Danh sách quy đổi.

Ngoài iPanel  còn có rất nhiều website khảo sát kiếm tiền tương tự, các bạn nên tham gia thêm nhiều website khảo sát khác nữa để đem lại nhiều nguồn thu nhập cho mình. Các bạn có thể xem những website khảo sát trực tuyến kiếm tiền uy tín nhất.

 

Mình nghĩ hướng dẫn như vậy là đủ để bạn hiểu và biết cách kiếm tiền trên iPane rồi, nếu vẫn còn điều gì thắc mắc xin vui lòng để lại lời bình luận bên dưới. 

Hoặc bạn có thể vào đây để xem các trang web khảo sát uy tín khác