PTC - Giới Thiệu Về PTC

Hướng Dẫn Sử Dụng PTC

Paid To Click là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng việc click quảng cáo.Bạn chỉ việc click và bật trang quảng cáo hiện ra trong vòng cỡ 30s là sẽ được cộng tiền lập tức vào tài khoản.
Paid To Click là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng việc click quảng cáo.Bạn chỉ việc click và bật trang quảng cáo hiện ra trong vòng cỡ 30s là sẽ được cộng tiền lập tức vào tài khoản.

Những điều kiện đầu tiên:

 1. Là người biết kiên nhẫn
 2. Hứng thú với việc kiếm tiền trên mạng
 3. Phải có lập trường đứng vững trước những lời nói ngã nói nghiêng

Để tìm hiểu site PTC nào tốt bạn cần quan tâm đến các chi tiết:

 • Nó pay bao nhiêu tiền cho 1 ads : thường 1 ads nó chỉ trả 0.01-0.02$ là cao.
 • 1 site PTC điển hình 1 ngày 4 ads-6 ads là nhiều.
 • Tuyến dưới (người mình giới thiệu = Referrals) kiếm được 50% giá trị referrals click.
 • Minimum payout (số tiền thấp nhất để rút ra) là 1-2$.
 • Thời gian thanh toán: pay lập tức, 24h, 5-7 ngày.


PTC - Paid To Click - Hình Thức Kiếm Tiền Trên Mạng Đơn Giản Nhất


    Ví dụ :

   +Neobux – Site PTC uy tín nhất hiện nay – 4Ads/Ngày – 0.01$/Click . Như vậy một ngày bạn kiếm được 0.04$ từ Neobux.

   +Onbux – Site PTC mới nổi và khá uy tín – 14Ads/Ngày- 0.01$/Click.Tính ra một ngày bạn kiếm được 0.14$ từ On.

   Khoan! Đọc đến đây ắt các bạn sẽ nghĩ sao mà bèo thế này,0.04$/ngày sao sống nổi? Xin thưa đúng là nhìn vào thì đúng là PTC đem lại cho chúng ta không nhiều tiền lắm – nhưng đó chỉ là làm PTC theo huớng đơn giản và đơn giản thì tất nhiên là ít tiền :D.

   Thật sự thì không có hình thức MMO nào đem lại ít tiền cả,cái quan trọng là chúng ta có biết cách kiếm nhiều tiền từ nó không thôi.Và để biết huớng kiếm nhiều tiền từ nó.Xin mời đọc tiếp :D

   Những điều nên biết khi tham gia PTC
 
   Vâng chúng ta đều hiểu ưu điểm của PTC là đơn giản,dễ làm,không cần bỏ nhiều công sức.Nhưng mặt hạn chế của PTC chính là tình trạng scam diễn ra khá nhiều do đó chúng ta cần sáng suốt khi “chọn mặt gửi click” :D.

   Khi lựa chọn tham gia một site PTC,cần chú ý các yếu tố sau:

   1.Thuờng thì các Site PTC đều có 2 nhóm thành viên:
 • Standard Membership – Là dạng thành viên đăng ký và click một cách miễn phí.Số luợng của nhóm này rất đông đảo.Nhóm này thuờng kiếm được tiền ở mức thấp.
 • Premium Membership - Là dạng thành viên đã dùng tiền để nâng cấp tài khoản.Một số site PTC còn chia ra Copper/Bronze/Silver/Golden Membership cốt để nguời chơi đầu tư thêm tiền vào để nâng cấp.VD: Neobux lên Ultimate mất 800$ =)).Dạng thành viên này do trả phí nên được nhiều ưu đãi như số tiền mỗi click nhiều hơn 1.5-2 lần,được nhiều Ads/ngày hơn,được ưu tiên rất nhiều.Đây chính là nhân tố để làm giàu trong PTC.Nhưng chú ý là nên cân nhắc kỹ khi Up lên Premium,những Site phải cực uy tín và được đánh giá cao thì Up lên mới có lợi không là lỗ ngay.
   2.Minimum Payout: Là số tiền tối thiểu mà khi đạt đến mức đó bạn có thể Request site trả tiền.Mức này tùy theo site.

   3.Amount of time for payment processing: Là thời gian mà bạn phải chờ đợi để Site giả tiền cho bạn

   4.Direct Refferal: Là những nguời đăng ký theo link của bạn đó.Mỗi click của họ bạn cũng nhận được số tiền tuơng tự hoặc 50% của họ.Như vậy bạn tuyển đuợc càng nhiều ref càng có lợi. Thường các trang PTC đều giới hạn số direct referral như Onbux tối đa 80 người cho Standard Member, Neobux bắt có 100 click và 30 ngày tham gia mới có direct ref được, và chỉ được tối đa 30 người!

   5.Rented Referral: Đây là một dạng Referral nhưng là đội ngũ của Site đó.Khi bạn bỏ một số $ ra thuê họ thì họ sẽ click duới downline của bạn.Nhưng Rented Referral có một nhuợc điểm là tùy theo site và may mắn bạn sẽ gặp nguời chăm click hay lừời click.Nếu họ không click thì bạn sẽ lỗ.Rent Referral chỉ nên đuợc sử dụng khi bạn đã Up tài khỏan lên Premium,lúc đó họ chính là nguời mang tiền đến cho bạn.

Kiếm tiền với Paid To Click
 • Đầu tiên bạn phải có một tài khoản PayPal Verify / Alert Pay. Khuyến khích nên Verify Paypal và xài paypal nha !
 • Lựa chọn Site PTC để chơi.Tham khảo các site PTC update hàng ngày tại ptc-investgations.
 • PTC có 2 huớng kiếm đuợc nhiều tiền: Nếu ai chịu đầu tư thì nên chơi những site uy tín,yên tâm là gỡ vốn rất nhanh.Nhưng nếu bạn không có $$ đầu tư,không sao cả,chơi một site còn ít thì chơi nhiều site,số tiền đem về cũng không nhỏ đâu
 • Một lời khuyên nữa là Paid To Click nên chơi theo nhóm.Tức là một nguời đứng ra làm chủ nhóm có trách nhiệm tìm các site mới,tốt để những nguời trong nhóm đăng ký theoReferral của nguời đó.Số tiền chủ nhóm nhận được sẽ trả lại 50-80% cho thành viên.Tức là họ chỉ ăn lời có 20% thôi.Do vậy chơi theo nhóm rất có lợi và khiến số tiền kiếm được tăng lên 50-80%.
 • Khi đã có một số $ kha khá từ paid to click bạn có thể tái đầu tư,chuyển tiền từ tài khỏan vào Site và Up member hoặc rent ref để có lợi nhuận cao hơn.
 • Tháng đầu tiên bao giờ cũng được ít nhất,do kinh nghiệm bạn chưa có nhiều,chưa rõ cách click nhanh và nhiều site một lúc.Nhưng bạn yên tâm,cứ kiên trì theo đuổi chắc chắn sẽ giàu lên từ PTC.
Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm mà tớ biết về PTC – hình thức kiếm tiền đơn giản và dễ dàng nhất này.Bạn đã đọc và muốn tham gia PTC? Hãy đễ lại reply nhé!